Tag: in kỷ yếu

Khi thiết kế một cuốn kỷ yếu của họ và lật qua vài trang đầu tiên, họ sẽ khám phá ra thứ gọi là bản sao mở đầu. Các từ trên trang đặt ra một giai điệu cho kỷ yếu bằng cách gói gọn tâm trạng và tình cảm của sinh viên. Bản sao có thể được viết bởi một thành viên cao cấp của nhân viên kỷ yếu, hoặc trích dẫn một bài thơ hoặc bài hát có ý nghĩa. Bất kể loại bản sao nào được chọn, mục tiêu là các từ vang dội với người đọc.

Các trường học có một chất lượng độc đáo mà sinh viên và giảng viên biết đến thân mật hàng ngày. Những đặc điểm này làm cho ngôi trường không thể xóa nhòa trong trái tim và tâm trí của những người đi qua cửa trước mỗi ngày học. Tạo bản sao mô tả thể hiện những đặc điểm đó. Nếu trường học đang được xây dựng vào đầu năm, bản sao mở đầu có thể ghi “Chúng tôi bước vào một hành lang bị xé toạc. Các ống dẫn và lớp cách nhiệt treo lủng lẳng trên trần nhà.” Một ví dụ khác là để mô tả trạng thái của trường. Ví dụ, nếu ghế khán phòng không được bọc lại trong ba mươi năm, bản sao có thể đọc, “Vào ngày đầu tiên đến trường, chúng tôi ngồi cùng ghế với cha mẹ và thậm chí có thể là ông bà trước chúng tôi.”

Chi tiết những điều “phổ biến nhất” xảy ra trong năm học. Liệt kê các bài hát, bộ phim và chương trình truyền hình số một. Chi tiết các sự kiện lớn xảy ra cả trên toàn quốc và trong cộng đồng địa phương của bạn. Bao gồm các mục như giải vô địch giành được bởi các đội trường. Tùy thuộc vào hạn chót của bạn với máy in kỷ yếu, bạn sẽ phải kết thúc danh sách các sự kiện phổ biến vào cuối thứ ba hoặc đầu quý IV. Tuy nhiên, việc liệt kê các mục này trong bản mở đầu đóng vai trò là một cái nhìn hoài cổ về năm mà tất cả các bạn cùng trải nghiệm.

Hoạt động Ice Breaker cho học sinh trung học trong lớp học
Chào mừng trở lại hoạt động của trường
Vụ nổ từ những ý tưởng trong quá khứ cho Tuần lễ tinh thần học đường
Ý tưởng bảng thông báo tương tác cho trường trung học
Phỏng vấn sinh viên
Yêu cầu học sinh trong toàn trường gói gọn cách họ cảm nhận về trường trong một cụm từ hoặc câu. Sau đó, chọn bản sao bạn thấy hấp dẫn và thú vị nhất trong các câu trả lời của bạn. Ví dụ, sinh viên có thể nói, “đội bóng chuyền tốt nhất trong tiểu bang” hoặc một sinh viên khác có thể nói “bãi đậu xe có không gian nhỏ nhất từng có!” Mỗi cụm từ nên nói với trái tim của trường học của bạn. Bằng cách có được những quan điểm khác nhau từ các sinh viên, tiếng nói của họ thực sự viết bản sao mở đầu.
Chọn những từ của một bài hát hoặc đoạn thơ nói với các sinh viên của trường bạn. Một ý tưởng là chọn từ của “bài hát vũ hội”. Một ý tưởng khác là chọn một bài thơ được nghiên cứu bởi các sinh viên trong lớp học tiếng Anh. Bạn thậm chí có thể chọn tổ chức một cuộc thi cung cấp bản mở đầu cho học sinh viết bài hát hay bài thơ hay nhất. Hãy chắc chắn trích dẫn nguồn gốc của tác phẩm cho dù nó được xuất bản hoặc viết bởi một sinh viên.

nơi in kỷ yếu giá rẻ nhất tại hà nội in tiến sơn rất vui lòng phục vụ quý khách hàng